Tư vấn nhanh mua keo nến dán mạch điện tử hiệu quả nhất

Keo nến dán mạch điện tử là loại keo đang được rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực điện tử tin dùng. Bởi loại keo này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng kết dính cao và giá thành rẻ. Tuy vậy làm sao mua được keo nến này chất lượng mà giá cả tối ưu nhất, các bạn đã biết chưa? Bài viết dưới đây sẽ tư vấn nhanh mua keo nến hiệu quả để các bạn có thể tham khảo nhé!

Tư vấn mua keo nến dán mạch điện tử chất lượng tốt nhất
Tư vấn mua keo nến dán mạch điện tử chất lượng tốt nhất

Tìm hiểu ưu nhược điểm của keo nến và keo 502

Ưu nhược điểm của keo nến

Ưu điểm

  • Keo nến có khả năng kết dính cao và được làm từ chất liệu nhựa silicon – một chất liệu sạch và thân thiện với môi trường. 
  • Keo nến có đa dạng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng bề mặt vật liệu. Chẳng hạn như keo nến màu trắng, keo nến màu tím, keo nến dán nội thất oto, keo nến dán thùng giấy…
  • Keo nến được ứng dụng để kết dính đồ chơi, linh kiện điện tử, nội thất ô tô hay đơn giản là sử dụng dưới đế giấy để chống trơn trượt. Hoặc bọc chỗ nối dây điện phòng tránh tình trạng rò rỉ điện. 
  • Giá keo nến siêu rẻ nên sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư đáng kể, nhất là khi đặt với số lượng lớn. 

Nhược điểm

Keo nến có độ nóng chảy lớn nên khi sử dụng, bạn không nên để chúng gần trẻ nhỏ. Hoặc chú ý cẩn thận khi thao tác để tránh để bị bỏng nhé!

Keo nến có độ nóng chảy lớn
Keo nến có độ nóng chảy lớn

Ưu nhược điểm của keo 502

Ưu điểm

  • Khô nhanh và giúp kết dính vật liệu chắc chắn
  • Dán được các bề mặt phẳng khác nhau 

Nhược điểm

Keo 502 chứa các thành phần hoá học như Methylene Chloride, Ethyl Acetate. Nên sử dụng nhiều trong thời gian lâu sẽ ảnh hưởng tới thị lực hoặc gây rối loạn vận động. 

Tư vấn mua keo nến dán mạch điện tử hiệu quả nhất 

  • Trang bị một số kiến thức về keo nến dán mạch điện tử. Chẳng hạn như kích thước, chất liệu và cách phân biệt keo nến thật, keo nến giả. 
  • Tham khảo giá mua keo nến dán mạch điện tử từ nhiều nơi thông qua trang mạng hoặc tới nơi trực tiếp. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp bạn tránh được tình trạng chặt chém và chọn được mức giá tối ưu nhất. 
Các bạn nên tham khảo giá mua keo nến dán mạch điện tử từ nhiều nơi
Các bạn nên tham khảo giá mua keo nến dán mạch điện tử từ nhiều nơi
  • Tìm đến đơn vị cung cấp keo nến uy tín và hoạt động lâu năm trên thị trường như công ty Mê Linh. Với hơn 13 năm hoạt động cùng sự cải tiến nỗ lực không ngừng đã giúp công ty Mê Linh ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Tại đây, doanh nghiệp sẽ dễ dàng mua được sản phẩm keo nến chất lượng cao vì chúng tôi cam kết nhập khẩu keo nến từ các nước tiên tiến. 

Trên đây đã tư vấn nhanh mua keo nến dán mạch điện tử hiệu quả. Hy vọng các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện tử đã có kinh nghiệm trong việc mua keo nến này. Đừng quên hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu mua keo nến qua keonen.com hoặc gọi điện tới số 0909 245 258 nhé!