Trải nghiệm tuyệt vời tại vườn thú vinpearl safari phú quốc

Hòn đảo ngọc vinpearl safari phú quốc được đánh giá là một trong những điểm tới đẹp nhất trên thế giới. Tại đây bạn sẽ không chỉ được tận hưởng không gian tuyệt hảo mà còn có nhiều điều thú vị ở vườn thú nổi tiếng này.

Đây là một trong những công viên sở thú đầu tiên tại Việt Nam được quy hoạch chuẩn chỉnh theo quy mô lớn safari.

Vinpearl safari phú quốc sở hữu địa thế đẹp

Khác hẳn với những sở thú khác, nơi đây có diện tích lớn đạt ngưỡng 500ha và gần 400 nhân viên làm việc tại đây. Chính vì thế, bước vào vinpearl safari phú quốc mọi người sẽ không khỏi ngỡ ngạc.

Vinpearl phú quốc – điểm đáng tới cho du khách

Chúng nằm giữa đường suối cái và một khu rừng quốc gia. Vị trí này rất đặc biệt nên  bước tới đây, bạn sẽ không chỉ được chơi ngắm sở thú mà còn có cảm giác như đứng giữa một cánh rừng già bạt ngàn.

Tổng diện tích cây xanh tại đây phải lên tới trên 98 nghìn m2. Khu vực trung tâm giải trí chiếm tới gần 300 nghìn m2 nên bạn có thể thỏa mái vui chơi tại đây.

Thế giới động vật phong phú tụ hợp tại vinpearl safari phú quốc

Và có lẽ điều mà mọi người cảm thấy ấn tượng nhất chính là thế giới động vật tại safari này. Nơi đây là nơi bảo tồn rất nhiều loài động vật, sinh vật quý hiếm trên thế giới. Khu bảo tồn lên tới gần 400ha, chứa đứng trên 1000 thực vật và gần 200 động vật. Các khu tham quan phân chia rõ ràng giúp du khách dễ dàng tìm kiếm và tham quan.

Thế giới động vật đa dạng tại vinperal safari của phú quốc

Đặc biệt, tại đây, bạn có thể thấy rất nhiều loại quý hiếm của Châu Âu, Úc, Nam Phi,… tạo nên một môi trường sống hoang dã, phong phú và đa dạng.

Men theo các gốc cây tán lá, bạn sẽ thấy rất nhiều chú khỉ mặt đỏ, vooc bạc hay vượn cáo…thậm chí cả những voi lững lờ đặc trưng của châu A cũng đứng bên bờ suối. Vùng Châu Phi nổi tiếng với sư tử và hổ bengal. Giờ đây, bạn không phải mất nhiều thời gian tới tận nơi để chiêm ngường mà chỉ cần tới vinpearl safari phú quốc cũng có thể thấy sự có mặt của chúng.

Thích thú hơn cả, bạn sẽ được xem những chú lạc đà tinh nghịch với cái bướu to dài. Các chú gấu có vẻ lười nhác bước đi chậm rãi nhưng lại rất đáng yêu.

Cả những chú chim, sáo, công, hồng lạc cũng có mặt tại đây đó ạ. Bạn có thể thả sức chiêm ngưỡng.

Công viên mở cửa từ 9h sáng. Bạn có thể bắt đầu vào đây trong khung giờ này và chiêm ngưỡng một mô hình vườn thú vinpear safiri phú quốc độc đáo với những trải nghiệm tuyệt vời. Việc chứng kiến tận mắt nhưng chú sư tử vờn vẽ bên nhau hay bầy tê giác tắm bùn với đôi mắt ngơ ngác, cả những chú sư tử gầm lên từng tiếng… Tất cả mang lại cảm giác lý thú xen lẫn tò mò.

Đó là lý do vì sao vườn thú vinpearl safari phú quốc đã trở thành điểm tới hấp dẫn và được mệnh danh là vườn thú đẹp nhất cả nước, xếp hạng cao trên thế giới. Nếu bạn đang có kế hoạch đi vui chơi bên người thân gia đình trong thời gian này thì đừng quên lựa chọn tới điểm tới vinpearl nhé. Với những cảnh đẹp vốn có và sự đa dạng của vườn thú, khu vui chơi, nơi đây sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng.

Để biết rõ hơn về điểm chơi này và có thể tìm đặt được phòng khách sạn khi dừng chân nơi đây, hãy tìm hiểu thêm tại địa chỉ uy tín vinpearlresortvietnam.com. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại vinpearl safari phú quốc nhé.