Top 3 loại cân đếm điện tử đang rất thịnh hành hiện nay

Cân đếm điện tử là một trong những loại cân rất cần thiết hiện nay trên thị trường. Loại cân này có nhiều ưu điểm nổi bật đem lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều dòng cân khác nhau khiến cho người tiêu dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn loại cân nào? Các bạn có thể tham khảo ngay một vài loại cân sau đây.

Cân Bàn đếm Điện Tử JWI-3000C

Cân bàn đếm điện tử ALC
Cân bàn đếm điện tử ALC

Dòng sản phẩm đầu tiên mọi người có thể lựa chọn sử dụng đó chính là loại cân bàn điện tử JWI – 3000C. Đây là loại cân đếm được thiết kế cực kỳ khoa học với độ chính xác cao cấp nhất. Cân với độ phân giải cao và tốc độ xử lý nhanh chóng vượt trội đạt chất lượng ISO của nhà sản xuất.

Hơn thế nữa, cân bàn điện tử còn được thiết kế chống bụi phù hợp với nhiều  môi trường làm việc của Việt Nam. Dòng cân này còn có thể cân được những loại sản phẩm có số lượng lớn. Đồng thời có thể đếm được rất nhiều các chi tiết nhỏ từ đinh ốc, ốc vít hay những loại hàng hóa được cố định trong hộp mà không phải mở ra.

Cân Đếm Điện Tử ALC

Mẫu cân đếm tiếp theo  cũng đang được sử dụng nhiều hiện nay là dòng cân đếm ALC. Loại cân này có tốc độ xử lý dữ liệu nhanh chóng với độ phân giải cực kỳ cao. Ngoài những ưu điểm nổi bật như mẫu  cân trên thì loại cân này được thiết kế với 3 màn hình hiển thị LCD. giúp cho người dùng có thể lựa chọn thoải mái.

Máy sử dụng rất đơn giản và dễ dàng với những phím chức năng cơ bản nhất. Ngoài ra,chúng còn có tính năng trừ bì, đếm, cân tổng trọng lượng. Hơn thế nữa, phần đèn thông báo luôn đảm  bảo sự ổn định của pin. Đồng thời,chúng sẽ thông báo hết pin hay pin được sạc đầy. Dòng cân này với rất nhiều tính năng nổi trội cùng thiết kế thông minh đang ngày càng chiếm được thị phần lớn trong nhiều lĩnh vực.

Cân Bàn Đếm Điện Tử FCD

Mẫu cân bàn đếm điện tử FCD
Mẫu cân bàn đếm điện tử FCD

Mẫu cân này đang được rất nhiều các cơ sở kinh doanh công nghiệp lựa chọn sử dụng. Chúng  có thể cân được sản phẩm với trọng lượng lớn. Và có đầy đủ những ưu điểm nổi bật mà dòng sản phẩm đó mang lại. Các chế độ mà chúng có được đó chính là tắt cân tự động để giúp tiết kiệm được nhiều năng lượng Pin.

Nhờ có mẫu cân này mà các đơn vị công nghiệp có thể cân được sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.  Từ đó, giúp tiết kiệm rất nhiều công sức và thời gian cho con người.

Trên đó là những mẫu cân đếm điện tử được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mỗi mấu cân đều có những ưu điểm nổi bật nhất định. Vì vậy, mọi người có thể lựa chọn bất cứ một sản phẩm cân nào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Để có thêm nhiều thông tin về sản phẩm các bạn hãy liên hệ ngay với Minh PHúc, đơn vị chuyên phân phối cân điện tử uy tín nhất trên thị trường hiện nay.