Tin Tức Về Giá Vé Vui Chơi, Tham Quan Khu Du Lịch Hồ Núi Cốc

Đi qua nhiều tháng năm huyền thoại, Hồ Núi Cốc nay đã được xây dựng, đầu tư trở thành một khu du lịch nổi tiếng ở Thái Nguyên. Đến du lịch Hồ Núi Cốc du khách sẽ bắt gặp khung cảnh núi Cốc trầm lặng nghiêng mình soi bóng dưới dòng sông Công như thì thầm về câu chuyện tình đẹp thuở xưa. Bên cạnh đó khu du lịch còn có rất nhiều các dịch vụ du lịch khác như: Khách sạn, khu vui chơi, nhà hàng ăn uống…Nếu bạn đang có dự định đến khu du lịch sinh thái Hồ Núi Cốc thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một chút về tin tức giá vé vào tham quan khu du lịch hấp dẫn này nhé.

vé-tham-quan-hồ-núi-cốc

Chỉ dẫn di chuyển đến khu du lịch Hồ Núi Cốc ?

Hồ Núi Cốc nằm cách trung tâm thành phố Thái nguyên 16km và cách thành phố Hà Nội khoảng 100 km. Ngọn nguồn là con sông Công chảy đến Nam Đại Từ và tây TP. Thái Nguyên thì được ngăn đập tại đây tạo nên một hồ nước lớn với diện tích 25km2. Nay trên nền thiên nhiên thơ mộng ấy, khu du lịch sinh thái được xây dựng thu hút rất đông du khách đến tham quan trải nghiệm.

Dù cách Hà Nội 100km song con đường di chuyển đến đây cũng rất đơn giản. Từ Hà Nội bạn di chuyển theo cung đường cao tốc Hà Nội- Thái Nguyên khoảng 75km. Sau đó khi vào đến thành phố Thái Nguyên bạn đi dọc theo quốc lộ 3 hướng đi Hồ Núi Cốc, qua chợ Phúc Xuân khoảng 5 km là đến nơi rồi! Bạn có thể sử dụng thêm ứng dụng Google Maps để tránh bị lạc đường nhé!

cổng-chào-khu-hồ-núi-cốc

Tin Tức Về Giá Vé Vui Chơi, Tham Quan Khu Du Lịch Hồ Núi Cốc

Là một khu du lịch sinh thái tiềm năng với cảnh quan tuyệt đẹp và hệ thống công trình nhân tạo được đầu tư hoành tráng. Giá vé được đánh giá là khá bình dân so với các khu du lịch khác, cụ thể:

Người lớn (trên 1,2m): 130.000 vnđ/ vé, Trẻ em (dưới 1,2m), người tàn tật: miễn phí, Đối với thương- bệnh binh, người cao tuổi: 80.000 vnđ/ vé. Vé thuê du thuyền tham quan hồ Núi Cốc: 30.000 vnd/ vé. Đừng quên giờ mở cửa khu du lịch là từ 07h00 đến 19h00 nhé!

Hồ Núi Cốc mong sẽ được chào đón bạn đến trải nghiệm trong thời gian tới. Hy vọng với giá vé cập nhật chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho chuyến đi của mình. Ngoài ra du khách cũng có thể tìm hiểu thêm về tour du lịch Hồ Núi Cốc, để có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho chuyến đi. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời!