Tìm kiếm địa chỉ đúc tượng đồng 12 con giáp đẹp nhất

Tượng đồng 12 con giáp là vật phẩm rất được ưa chuộng hiện nay bởi giá trị thẩm mĩ và tính chất tâm linh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi sản xuất tượng đồng nhưng phải tìm địa chỉ nào để sản phẩm uy tín chất lượng? Sau đây là một vài chia sẻ của chúng tôi.

Tượng đồng 12 con giáp là tượng đúc bằng đồng với các kích cỡ to nhỏ khác nhau. Những bức tượng con giáp này ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu tâm linh của nhiều người có thú chơi tao nhã hiện nay. 12 con giáp trong quan niệm của nhân gian bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất Hợi. Các con vật được đúc với mỗi dáng vẻ khác nhau, là biểu tượng cho mỗi tuổi.

Một vài đặc điểm đáng chú ý của tượng đồng 12 con giáp:

Về chất liệu: Tượng đồng 12 con giáp được đúc bằng đồng nguyên với hình thù tinh xảo. Sau đó mạ vàng để màu sắc được đẹp mắt.

Về kích cỡ: tượng đồng 12 con giáp có đủ các loại kích cỡ từ nhỏ đến vừa: 10cm, 20 cm, 30 cm, 50 cm. Tùy theo không gian bài trí mà chúng ta có thể lựa chọn kích cỡ cho phù hợp.

Về độ tinh xảo: Các con vật trong 12 con giáp được chạm khắc tinh vi và đúc đồng công nghệ cao nên nhìn vẻ bề ngoài chúng ta thấy nổi bật là độ sáng bóng và tinh xảo. Thần thái con vật thể hiện nét đặc trưng riêng của từng tuổi.

Tượng đồng 12 con giáp được thiết kế tinh xảo, thích hợp với việc trưng bày hoặc thờ cúng ở không gian nhỏ. Những người thích sưu tầm đồ đồng tinh xảo, những người ưa thích trưng bày tượng con giáp nơi làm việc hay chỗ văn phòng đại diện. Bởi nhu cầu mua tượng 12 con giáp luôn tăng cao nên nhiều cơ sở sản xuất đã chế tạo thành công tượng con giáp rất tinh vi.

Địa chỉ sản xuất tượng 12 con giáp đẹp nhất thỏa mãn những tiêu chí sau:

·    Tiêu chí uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu

Nơi sản xuất tượng đông 12 con giáp phải là cơ sở sản xuất chuyên nghiệp và luôn uy tín. Cơ sở sẽ đảm bảo sản xuất tượng đồng con giáp từ khối đồng nguyên chất. Sau đó để đảm bảo độ sáng bóng của pho tượng, người sản xuất đem mạ một lớp vàng bóng bên ngoài. Chất lượng đồng chắc chắn về độ tin cậy cao, không có việc đúc từ đồng tạp chất nung chảy ra. Lựa chọn nguyên liệu là khâu quyết định chất lượng sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường hàng giả hàng nhái rất nhiều. Khi đặt mua hàng tượng đồng 12 con giáp, chúng tôi lưu ý bạn hãy chú ý đến chất liệu để tránh mua hàng kém chất lượng.

  • Tiêu chí về độ tinh xảo của sản phẩm

Đây là mẫu vật dùng để trưng bày hay để thờ cũng nên yêu cầu là cần phải có độ cầu kì trong đường nét. Những bức tượng con giáp dù to hay nhỏ đều cần phải toát lên được thần thái. Nhìn vào tượng đồng con giáp chúng ta phải cảm nhận được nét độc đáo trong chạm trổ và tô điểm. Con giáp không chỉ đẹp mà còn có thần thái, có hồn.

Hiện nay, để tìm được địa chỉ đúc tượng đồng 12 con giáp chuẩn chỉ và đẹp nhất không phải là việc khó khăn. Chúng ta cần biết được tiêu chí của đông đảo người chơi để tìm ra sản phẩm đẹp, uy tín. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến địa chỉ đúc tượng đồng uy tín trên địa bàn để đặt mua cho mình một bộ tượng 12 con giáp ưng ý. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Website: http://phohangdong.com/

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.