Tiệm nhỏ có nên lắp đặt camera ip ?

Đối với Các Cửa hàng nhỏ, vấn đề quản lý an ninh ít được xem trọng. Nhưng cũng chính do tâm lý Nên vậy nên khá nhiều vụ tộm cắp tại sản diễn ra khiến cho doanh thu bị giảm sút khá nhiều. Nếu biết cách quản lý tốt, Bạn sẽ hạn chế được thất thoát của cải, tập trung mở rộng quy mô mua bán của mình.

Đối với Các Cửa hàng nhỏ, vấn đề quản lý an ninh ít được xem trọng. Nhưng cũng chính do tâm lý Như thế nên rất nhiều vụ tộm cắp tại sản diễn ra khiến cho doanh thu bị giảm bớt sút khá nhiều. Nếu biết cách quản lý tốt, Bạn sẽ hạn chế được thất thoát của cải, tập trung mở rộng quy mô mua bán của mình.

Theo khảo sát của hiệp hôi kinh doanh hoặc tiêu dùng, Các Cửa hàng nhỏ Hiện nay đa phần mua bán theo hình thức quy mô gia đình. Tức người trông coi quản lý thường là một thành viên trong gia đình. một ưu thế chính là Khách hàng có thể tin tưởng giao phó việc làm. Tuy vậy , không phải lúc nào cũng có thể ngồi trong quán để trong coi và bán hàng được.Vì chúng ta còn có việc làm cá nhân khác như xem tivi, chơi game ,…Nên việc người xấu có thể đánh cắp đồ trong lúc đo là rất cao.

Hiện nay, Giải pháp lắp camera chống trộm để chống trộm, trông coi Cửa hàng là 1 giải pháp hoàn hảo.Bạn có thể thoải mái làm Các công việc khác khi không có khách. Nếu có người vào mua hàng hệ thông sẽ phát ra tiếng báo động Khách hàng đi ra bán hàng. Những camera còn ghi hình lại Các hoạt động diễn ra , nếu có kẻ gian cố tình trộm đồ hoặc giấu trong người thì chỉ cần xem lại băng ghi hình mọi việc sẽ sáng tỏ.Rất tiện lợi phải không?

Tiệm nhỏ có nên lắp đặt camera ip ?
Tiệm nhỏ có nên lắp đặt camera ip ?

Tôi đã có dịp nghe chị Tú – 1 chủ Tiệm Shop bán DT di động tâm sự. Mặc dù, công việc kinh doanh rất phát đạt nhưng bù lại, chị chẳng thể đi đâu. Quanh năm suốt tháng cứ phải ở Tiệm trông coi. Có tiền mà chẳng thể thụ hưởng được.

Tuy vậy, nếu Khách hàng biết áp dụng một chút công nghệ thì điều này hết sức đơn giản. Khách hàng đừng tưởng rằng việc lắp đặt camera quan sát chỉ có tác dụng chống trộm. chúng còn Có một ưu thế tuyệt vời cho người làm chủ nữa chính là Khách hàng có thể theo dõi Shop dù ở bất cứ đâu. Chỉ cần 1 hệ thống camera theo dõi sẵn sàng hoặc một thiết bị di động như laptop, máy tính bảng, smartphone,… là Khách hàng đã có thể xem sét kiên tục Shop của mình.

Có một tác dung không ngờ của Camera chống trộm chính là Bạn có thể dùng cho việc nghiên cứu chiến lược phát triển Tiệm của mình. Khách hàng có thể không tin, nhưng từ Các băng ghi hình ,bạn có thể tính toán được bình quân một ngày có bao nhiêu khách hàng đến Shop của mình, họ thường mua Các sản phẩm gì. Để từ đó vạch ra chiến lược kinh doanh cụ thể như cần tăng nhập sản phẩm nào, không nhập sản phẩm nào. Nhờ đó mà Bạn có thể chủ động hơn, hạn chế tình trạng hàng tồn kho mỗi tháng hay Các khoản lãng phí mà Bạn không hề ngờ tới.

Với một hệ thống Camera chống trộm tại Các của hàng Khách hàng có thể nhận được rất nhiều quyền lợi như:

 Trông xe cộ của người mua. khách hàng sẽ yên tâm hơn khi đến Cửa hàng của Khách hàng. Chẳng ai có thể an tâm mua hàng khi cứ phập phồng lo sợ mất xe.

– quan sát việc thu chi của nhân viên.

– Hạn chế việc mất cắp từ trong nội bộ Shop, và kẻ xấu

– Linh động hơn trong công việc. Khách hàng không còn phải gò bó có mặt tại Shop.

Những khách hàng của Doanh nghiệp Camera.edu.vn cũng đã thật sự thấy hiệu suất kế từ khi Thi công hệ thống camera giám sát. Họ đều thấy rằng, mức hiệu suất của việcThi công camera giám sát cho Cửa hàng là rất lớn so với giá cả để thuê nhân viên bảo vệ. Tình trạng thất thoát của cải, hàng hóa đã giảm bớt đi đáng kể.Hiệu quả kinh doanh cũng tốt hơn nhờ tiết kiệm được Những khoản lãng phí không cần thiết.Thời gian cho gia đình và Các công việc khác cũng nhiều hơn so với trước đây phải ngồi liên tục tại Shop để trông coi,…

trên đây là 1 trong Những giải pháp mà thiết bị công nghệ AET gợi ý cho Bạn. Đặc biệt là chủ Shop, quán ăn, quán café,….Chúc Bạn thành công trong việc làm kinh doanh của mình.