Thi công bê tông áp khuôn cho quán cafe vườn độc đáo

Không gian quán cafe vườn đẹp sẽ thu hút khách thường xuyên lui tới. Do vậy, thiết kế nội – ngoại thất quán cafe được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Lựa chọn vật liệu trang trí, hoàn thiện không gian rất quan trọng. Bê tông thông thường đơn điệu sẽ được làm mới với giải pháp nghệ thuật.

Công nghệ bê tông áp khuôn được nhiều kiến trúc sư lựa chọn để hoàn thiện không gian nội thất đẹp, ấn tượng. Sàn, tường bê tông áp khuôn cho quán cafe sẽ mang đến không gian mới mẻ, độc đáo riêng biệt. Bạn đang tìm giải pháp cho quán cafe của mình, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về dịch vụ bê tông áp khuôn chuẩn.

Bê tông áp khuôn làm mới không gian quán cafe

Ứng dụng công nghệ hiện đại, bê tông thông thường được hoàn thiện tối ưu, mang giá trị nghệ thuật hơn. Thợ sử dụng khuôn mẫu được đúc từ trước để trang trí cho bề mặt sàn bê tông mới đổ. Họa tiết được in tạo nên những mẫu sàn bê tông có giá trị nghệ thuật cao, kết hợp màu sắc hài hòa, theo phong cách cổ điển, hiện đại, vân đá hay giả gỗ cao cấp.

Bê tông áp khuôn ngày càng được ứng dụng rộng rãi trang trí không gian quán cafe, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại.

  • Không gian quán cafe theo phong cách khác nhau sẽ được kết hợp với mẫu bê tông áp khuôn phù hợp. Mặt sàn bê tông thông thường sẽ được áp khuôn vân gỗ, vân đá sa thạch, gạch men… với sự kết hợp màu sắc khác nhau mang lại điểm nhấn mới mẻ cho không gian.
  • Bê tông áp khuôn còn được ứng dụng để hoàn thiện tường quán, với giá trị nghệ thuật cao. Tường bê tông áp khuôn mộc mạc, độc đáo nhưng gây ấn tượng mạnh mẽ. 
  • Bê tông áp khuôn phù hợp với các không gian xanh, sân vườn hoặc kiến trúc Bắc âu sang trọng, đơn giản nhưng không hề đơn điệu.

Dịch vụ thi công bê tông áp khuôn chuẩn tại Vĩnh Thái

Chất lượng sàn và tường bê tông áp khuôn sẽ phụ thuộc nhiều vào tay nghề của thợ. Do vậy, gia chủ cần cân nhắc, chọn đơn vị có năng lực chuyên môn, thợ có tay nghề, trang bị máy móc đầy đủ để hoàn thiện sàn bê tông mài đạt chuẩn, chất lượng và bền bỉ.

  • Vĩnh thái là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công áp khuôn bê tông, nhuộm màu, mài bóng sàn bê tông các loại… Vĩnh thái mang đến cho bạn lựa chọn giải pháp thiết kế nội thất đẹp với bê tông nghệ thuật.
  • Vĩnh thái có quy trình làm việc chuẩn, tuần tự các bước đảm bảo kết cấu sàn và tường đạt yêu cầu kỹ thuật. Chuyên viên sẽ tư vấn cho khách hàng trước khi thi công sàn bê tông nghệ thuật, đồng thời báo giá dịch vụ niêm yết công khai.
  • Tại Vĩnh thái, khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi, chính sách bảo hành sau thi công, ký kết hợp đồng khi làm việc và thanh toán sau hoàn thiện công trình.

Với bề mặt được gia công, xử lý áp khuôn nghệ thuật, gia chủ sẽ có nhiều lựa chọn mẫu bê tông áp khuôn đẹp cho không gian quán cafe. Thi công bê tông áp khuôn mang kiến trúc nội thất mới mẻ, độc đáo ít đụng hàng cho quán. Lưu ý, lựa chọn đơn vị có năng lực thi công bê tông nghệ thuật để được hỗ trợ kỹ thuật chuẩn. Khách hàng quan tâm có thể cập nhập các công trình bê tông nghệ thuật tại https://terazo-granito-concrete.com/ để có lựa chọn phù hợp cho không gian.