Tàu gỗ đi Quan Lạn giá vé bao nhiêu tiền ?

Nếu bạn là du khách đang có dự định tham gia trải nghiệm tour du lịch Quan Lạn mùa hè này. Thì việc đi tàu ra Quan Lạn như thế nào chắc chắn là thông tin mà bạn đang quan tâm. Vậy nên Bên cạnh tàu cao tốc, để ra đảo Quan Lạn, bạn có thể di chuyển bằng tàu gỗ. Vậy tàu gỗ chạy như thế nào? Lịch trình di chuyển ra sao? Cũng như giá vé tàu gỗ đi Quan Lạn là bao nhiêu tiền? Tất cả sẽ được chúng tôi cập nhật ở bài viết dưới đây nhé! Cùng khám phá ngay thôi nào!

Lưu ý khi di chuyển bằng tàu gỗ ra đảo Quan Lạn

Tàu gỗ là một trong những phương tiện di chuyển truyền thống và có từ rất lâu đời trong các hành trình du lịch Quan Lạn. Do đó, để việc di chuyển đến đảo Quan Lạn của bạn trở nên hoàn hảo và an toàn nhất. Bạn cần để tâm đến một số lưu ý dưới đây:

+ Hiện nay không có nhiều tàu gỗ di chuyển. Nên nếu bạn có nhu cầu di chuyển bằng phương tiện này cần đặt vé tàu cả chiều đi lần chiều về để đảm bản còn chỗ nhé.

+ Nên cập nhật thời gian khởi hành thường xuyên để đảm bảo không bị nhỡ tàu nhé!

+ Thời gian di chuyển khá lâu khoảng 2h đồng hồ. Nên nếu bạn có tiền sử say tàu, xe. Nên chú ý cân nhắc cũng như uống thuốc chống say trước 30 phút khi lên tàu.

+ Di chuyển bằng tàu gỗ rất chao đảo, bạn nên chú ý và tuân thủ các quy tắc của nhà tàu để đảm bảo an toàn cho chuyến đi nhé.

tau-go-di-quan-lạn-minh-họa

Giá vé tàu gỗ đi đảo Quan Lạn bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, tàu gỗ ra đảo Quan Lạn bạn chỉ có thể đi từ cảng Cái Rồng, Vân Đồn. Dưới đây là bảng giá tàu được cập nhật mới nhất đi Quan Lạn:

+ Giá vé tàu gỗ Cái Rồng – Quan Lạn: 90.000đ/khách/chiều, trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí.

+ Thời gian di chuyển: 2 tiếng

+ Lịch trình khởi hành của tàu gỗ đi đảo Quan Lạn

– Buổi sáng: Vân Đồn -Quan Lạn: 07h00 (từ thứ 2 – thứ 7); Quan Lạn – Cái Rồng: 07h00 (từ thứ 2 – chủ nhật).

– Buổi chiều: Vân Đồn -Quan Lạn: 13h00 (thứ 3, thứ 5, thứ 7); Quan Lạn – Cái Rồng:13h00 (thứ 2, thứ 4, thứ 6.

bãi-cỏ-châu-âu-quan-lạn

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin về tàu gỗ đi Quan Lạn, cũng như giá vé tàu gỗ được cập nhật mới nhất. Hy vọng với những thông tin đó sẽ hữu ích dành cho du khách đang có dự định đến du lịch đảo Quan Lạn bằng tàu gỗ. Nếu bạn có nhu cầu đặt tàu đi Quan Lạn hay tìm hiểu về các tour Quan Lạn trọn gói. Hãy khám phá thêm tại https://tour.pro.vn/tour-quan-lan-minh-chau nhé! Chúc du khách có những phút giây thư giãn hoàn hảo và trọn vẹn nhất mùa hè này bên cạnh gia đình và người thân nhé!