Sai lầm khi chọn bồn tắm terrazzo cần tránh

Ứng dụng của terrazzo trong xây dựng, làm vật dụng nội thất ngày càng phổ biến. Tính thẩm mỹ cao, đa dạng mẫu mã và họa tiết ấn tượng là điểm cộng của vật liệu terrazzo mới. Nhiều nội thất nhà tắm được sản xuất từ terrazzo: bồn tắm, lavabo, lát nền, tường, chậu cảnh…

Bồn tắm terrazzo mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho phòng tắm gia đình. Bạn muốn trải nghiệm không gian mới mẻ, độc đáo với bồn tắm terrazzo, có thể dễ dàng chọn 1 sản phẩm trên thị trường. Tuy nhiên, do không hiểu về sản phẩm, nhiều người chọn bồn tắm terrazzo kém chất lượng. Dưới đây là những sai lầm cần tránh khi chọn bồn tắm terrazzo.

Sự khác biệt của bồn tắm terrazzo thu hút người dùng

Vật liệu terrazzo được ứng dụng sản xuất nhiều đồ dùng nội thất như: thiết bị nhà tắm, chậu cảnh, bàn ghế… mang đến sự giá trị sử dụng lớn cho không gian. Bồn tắmc terrazzo là một sản phẩm nội thất nhà tắm đặc biệt, thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng.

Đặc điểm bồn tắm terrazzo cao cấp, khác biệt so với bồn ceramic hay đá thông thường:

  • Bồn tắm terrazzo với nhiều mẫu mã, họa tiết gây ấn tượng thị giác mạnh. Terrazzo là sự kết hợp của bột màu và đá vụn, tạo họa tiết vân đá đẹp, độc đáo. Mẫu bồn terrazzo sinh động, nhiều màu sắc trắng xám, kem sữa, đen huyền bí được yêu thích.
  • Bồn tắm terrazzo được sản xuất với vật liệu đặc biệt có khả năng chống thấm nước, chống mốc vượt trội. Vật liệu terrazzo được xử lý chống mốc, chống vi khuẩn, dễ dàng vệ sinh làm sạch. Tuổi thọ bồn cao tương đương với vật liệu đá granite tự nhiên.
  • Bồn tắm terrazzo dễ dàng thi công nhiều hình dáng khác nhau, linh hoạt theo sở thích người dùng. Terrazzo dễ dàng tạo kiểu cho bồn tắm, tạo nên những thiết kế độc đáo, mới lạ.
  • Bồn tắm terrazzo có giá thành rẻ, chi phí phải chăng hơn so với lợi bồn đá tự nhiên. Trong khi các tính năng, giá trị sử dụng hay tính thẩm mỹ của bồn terrazzo không hề thua kém bồn chất liệu đá hay gốm sứ.

4 sai lầm người dùng cần tránh khi mua bồn tắm terrazzo

Bồn tắm đá terrazzo mang đến sự mới mẻ cho không gian phòng tắm. Nhiều người không hiểu các nguyên tắc để chọn mua bồn tắm, dẫn đến có những lựa chọn sai lầm:

  • Không tính toán kích thước bồn tắm phù hợp với không gian và diện tích phòng. Kích thước bồn cần đủ rộng để thư giản nhưng cũng không nên quá lớn chiếm diện tích nhà tắm. 
  • Không chọn kiểu dáng bồn terrazzo phù hợp với đặc điểm phòng tắm. Với phòng tắm nhỏ, bạn nên chọn bồn tắm góc, tam giác để tiết kiệm không gian. Với nhà tắm lớn hơn, bồn hình oval, hình tròn, hình vuông, chữ nhật… sẽ là lựa chọn phù hợp.
  • Chọn bồn tắm theo sở thích mà không chú ý đến nội thất xung quanh. Màu sắc bồn cần hài hòa với thiết kế tổng thể, tạo không gian có nội dung phù hợp.
  • Chọn bồn tắm terrazzo không rõ nguồn gốc xuất xứ, có giá thành quá rẻ không đảm bảo chất lượng

Sản phẩm bồn tắm hay lavabo terrazzo được sản xuất bằng vật liệu mới, có tính nghệ thuật cao, mang lại sự phá cách cho không gian. Dựa trên nhu cầu thực tế, đặc điểm không gian, diện tích phòng tắm để chọn loại bồn terrazzo phù hợp. Gia chủ cần chọn địa chỉ phân phối terrazzo, bồn tắm, nội thất terrazzo uy tín để được đảm bảo về chất lượng. Vĩnh thái là đơn vị sản xuất các sản phẩm terrazzo cao cấp với nhiều mẫu mã đa dạng, sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn.