Quạt ly tâm thấp áp có ưu nhược điểm gì?

Hiện nay, hầu hết không gian xây dựng đều được thiết kế với kiến trúc kín nên khiến việc lưu thông khí bị hạn chế. Do đó, việc các doanh nghiệp tìm đến Quạt ly tâm thấp áp là rất cần thiết để cải thiện tình trạng này. 

Vậy ưu nhược điểm của Quạt ly tâm thấp áp là gì, bạn có biết chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Khám phá ưu và nhược điểm của Quạt ly tâm thấp áp
Khám phá ưu và nhược điểm của Quạt ly tâm thấp áp

Tổng quan chung về Quạt ly tâm thấp áp

Đây là loại quạt công nghiệp có áp suất thấp từ 200 đến 1500Pa nên giảm tiếng ồn đáng kể. Quạt có đặc điểm là thiết kế đơn giản, dễ tháo lắp và chịu được môi trường có nhiệt độ cao. 

Quạt ly tâm thấp áp tạo ra lưu lượng gió lớn từ 800 đến 7000m/h. Quạt được ứng dụng rộng rãi trong công trình xây dựng và các ngành công nghiệp. 

Các ưu điểm vượt trội của Quạt ly tâm thấp áp 

Không phải ngẫu nhiên mà Quạt ly tâm thấp áp được tin dùng tại nhiều nhà bếp, khu công nghiệp. Lý do xuất phát từ các ưu điểm siêu việt của loại quạt công nghiệp này, đó là: 

  • Quạt có thiết kế dạng xoắn ốc và áp suất thấp nên giúp giảm tiếng ồn và rung lắc hiệu quả khi vận hành. 
  • Quạt được thiết kế có cấu tạo đơn giản, dễ tháo lắp nên sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc vệ sinh và bảo dưỡng. 
  • Quạt có cánh quạt đặt trong lồng giảm xóc nên giúp chúng tăng tuổi thọ. 
  • Quạt ly tâm thấp áp được sơn tĩnh điện nên hạn chế sự bào mòn, oxy hóa sau thời gian sử dụng và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. 
Quạt ly tâm thấp áp có áp suất thấp và tính ứng dụng cao
Quạt ly tâm thấp áp có áp suất thấp và tính ứng dụng cao
  • Quạt có tính ứng dụng cao, không chỉ hút không khí ô nhiễm, hút bụi cho các nhà xưởng sản xuất, hút hơi nóng cho nhà bếp mà quạt còn thông gió nên tạo môi trường thoát mát cho nhân viên làm việc tốt hơn. 

Một số hạn chế của Quạt ly tâm thấp áp 

Quạt ly tâm thấp áp tồn tại một số hạn chế sau: 

  • Chỉ đáp ứng đối với nhu cầu sử dụng áp suất thấp. 
  • Hạn chế về diện tích môi trường sử dụng, tính chất ô nhiễm không khí. 

Nên mua Quạt ly tâm thấp áp ở đâu uy tín và chất lượng cao? 

Bạn đang có nhu cầu mua Quạt ly tâm thấp áp để hút bụi, hơi nóng cho nhà bếp của nhà xưởng. Tuy vậy, bạn không biết nên mua loại quạt công nghiệp này ở đâu uy tín và chất lượng cao? 

Gợi ý dành cho bạn là hãy đến với công ty TNHH Đầu tư Thương mại Hưng Đức Phát. Với kinh nghiệm lâu năm và được nhiều nhà thầu, chủ đầu tư trên cả nước tin tưởng, đơn vị Hưng Đức Phát sẽ mang tới cho bạn giải pháp giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm hiệu quả. 

Đơn vị Hưng Đức Phát hoạt động với sứ mệnh “Vì cuộc sống trong lành cho người Việt” nên chúng tôi không ngừng cố gắng, nỗ lực, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. 

Hưng Đức Phát cung cấp Quạt ly tâm thấp áp có độ bền cao
Hưng Đức Phát cung cấp Quạt ly tâm thấp áp có độ bền cao

Sản phẩm Quạt ly tâm thấp áp mà Hưng Đức Phát cung cấp đều được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và làm từ vật liệu cao cấp nên có độ bền cao và khả năng chống hen gỉ, va đập tốt. Ngoài ra, sản phẩm còn đáp ứng tốt hiệu suất sử dụng và mang tới môi trường thoáng mát cho nhân viên hơn. 

Đơn vị Hưng Đức Phát cung cấp đa dạng sản phẩm quạt ly tâm. Từ Quạt hút khói ly tâm, quạt hút bụi ly tâm, quạt ly tâm cao áp cho tới thấp áp nên giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn. Từ đó đảm bảo lưu thông không khí và hút bụi, hút tạp chất cho nhà xưởng hiệu quả. 

Trên đây đã chia sẻ về các ưu nhược điểm của Quạt ly tâm thấp áp. Qua đó, để sở hữu quạt hút ly tâm thấp áp chất lượng cao với giá gốc, các bạn hãy đồng hành cùng công ty Hưng Đức Phát. 

Đây là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp quạt ly tâm có tiếng tại nước ta nên được rất nhiều khách hàng trao gửi niềm tin. Các sản phẩm quạt ly tâm mà Hưng Đức Phát cung cấp đều kiểm định chất lượng kỹ lưỡng và sản xuất theo dây chuyền hiện đại nên có độ bền cao và hiệu năng sử dụng tốt.