Những ý kiến trái chiều về MCC Group hiện nay

MCC Group là một trong những cái tên vô cùng quen thuộc đối với rất nhiều nhà đầu tư bất động sản hiện nay. Không chỉ được sự dẫn dắt của CEO Phan Thanh Dũng, mà các dự án do MCC làm chủ luôn thu hút người mua bởi tiềm năng to lớn mà dự án mang lại. Vậy đứng trước các ý kiến trái chiều về MCC Group như chưa được giao đất để thực hiện mua bán nhưng các giao dịch vẫn diễn ra hay dự án của MCC Group đã bị chính quyền yêu cầu dừng bán…Vậy có nên đầu tư vào các dự án của đơn vị này không? Tất cả sẽ có ngay ở bài viết dưới đây, bạn hãy đừng bỏ qua nhé.

C:\Users\hp\Desktop\796934026290745376316267076881325164068864n-15767207948551029424162_avatar.jpg

MCC ký hợp đồng với khách hàng khi dự chưa hoạt động 

Có nhiều dự án đang triển khai và một vài dự án đã đi vào xúc tiến xây dựng. MCC Group đã ký nhiều hợp đồng với khách hàng trong khi dự án chưa vào hoạt động. Nhiều người cho rằng đó là sai trái. Tuy nhiên theo quan điểm của nhiều chuyên gia bất động sản đây là một hình thức góp vốn sinh lời cao. Bởi về cơ bản các dự án này đã được cấp phép và có bản đồ quy hoạch rõ ràng. Và khi dự án chưa đi vào giai đoạn hoàn thiện thì giá thành tốt hơn rất nhiều.

Những lợi ích ích từ việc đầu tư vào MCC Group 

Đầu tư vào các dự án của MCC Group mang lại lợi ích gì cho bạn? Đây chắc chắn là câu hỏi mà bất kỳ người mua nào cũng đều rất quan tâm khi bỏ ra một số tiền lớn vào các sản phẩm căn hộ, đất nền hay biệt thự…do MCC Group làm chủ đầu tư.

  • Với lợi thế từ vị trí cũng như những tiện ích xung quanh đem lại tiềm năng lớn rất lớn cho dự án. Chính vì vậy đầu tư vào dự án của MCC Group không chỉ đem lại cơ hội sinh lời cao, còn mang đến không gian sống lý tưởng mà bất kỳ gia đình nào cũng mong muốn.
  • Không những vậy với khi đầu tư vào các dự án của MCC Group khi đang trong giai đoạn huy động vốn phục vụ kinh doanh, khách hàng còn nhận ngay lãi suất lên đến 16% mà MCC Group cam kết khi ký kết hợp đồng. Và để giúp người đầu tư yên tâm, tiền lãi sẽ được chi trả 6 tháng/lần.
  • Đặc biệt đầu tư vào các dự án của MCC Group, khách hàng còn không phải lo lắng về vấn đề tài chính. Bởi sau khi chọn được sản phẩm mà mình cần, khách hàng sẽ thanh toán thành nhiều đợt khác nhau do MCC Group quy định.
C:\Users\hp\Desktop\mccgroup-bo-sung-thanh-vien-hdqt-la-chuyen-gia-cau-truc-doanh-nghiep-niem-yet-01.jpg

Các dự án nổi bật nhất của MCC Group

MCC Group không chỉ gây được ấn tượng tốt với người mua bởi kinh nghiệm mà còn mang đến rất nhiều dự án khu dân cư, đất nền…chất lượng, sở hữu nhiều lợi thế dành cho người mua. Sau đây là một số dự án nổi bất nhất của công ty mcc việt nam mà bạn nên biết. Cụ thể:

Dự án newtown hùng sơn

Đây là một trong những dự án đang gây sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư hiện nay dù đang trong thời điểm dịch covid 19. Không chỉ sở hữu vị trí “thiên thời địa lợi” mà dự án newtown hùng sơn còn có đầy đủ các tiện ích nội khu, ngoại khu hứa hẹn mang đến không gian sống hiện đại, lý tưởng của nhiều người.

Dự án khu đô thị Suối Hiệp

Dự án khu đô thị Suối Hiệp là dự án được xây dựng với quy mô lớn rất thuận lợi trong việc kết nối với các khu vực trung tâm. Từ vị trí dự án đến thị trấn Diên Khanh chỉ khoảng 3km, và bạn chỉ cần di chuyển khoảng 15km là có thể đến ngay thành phố Nha Trang…

Tạm kết

Đầu tư đúng dự án và lựa chọn đúng chủ đầu tư uy tín sẽ giúp bạn yên tâm về tính an toàn cũng như khả năng sinh lời cao mà dự án mang lại. Do đó để tránh “tiền mất tật mang” bạn hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn để lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất. Hiện nay MCC Group còn có rất nhiều dự án khác nhau như dự án khu đô thị buôn hồ,dự án khu đô thị MCC – Cần Thơ, dự án khu đô thị Phát Diệm…đang chờ đợi bạn đầu tư.