Những điều cần lưu ý khi lựa chọn các đơn vị sản xuất màng bopp

Cán màng bopp Hồ Chí Minh là khâu phải trong in ấn khi hoàn thiện sản phẩm in. Có nhiều cái cán màng như cán màng nhiệt, cán màng lạnh, cán màng keo. Mỗi phương pháp cán màng đều có dòng màng riêng, máy cán khác nhau. Sản phẩm sau khi in cũng có những bắt buộc khắt khe về chất lượng bắt buộc cán màng sản phẩm in đang dần trở thành phổ biến hơn. Hôm nay Công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng những điểm cần lưu ý khi lựa chọn các đơn vị sản xuất Màng bopp.

Cán màng bopp Hồ Chí Minh như thế nào?

Cán màng bopp Hồ Chí Minh là bí quyết đưa bề mặt sản phẩm in qua máy cán màng, dựa vào sức nóng của nhiệt độ khiến cho lớp màng cán phủ lên bề mặt in. Cán màng nhiệt không kể việc giúp ngăn bề mặt in tiếp xúc với môi trường còn giúp giúp màng sáng bóng và chống thấm, chống ẩm ướt. Màng dùng cho máy cán màng đa số là màng BOPP chất lượng, để ra thành phẩm phải chăng nhất.

Cần sử dụng những loại máy cán màng nhiệt tốt để tạo sản phẩm chất lượng
Cần sử dụng những loại máy cán màng nhiệt tốt để tạo sản phẩm chất lượng

Loại máy cán màng nhiệt này có thể cán được đa dạng cái màng như: màng Metallize, CPP, MCPP, BOPP, PVC, PET,… Được tiêu dùng để cán các sản phẩm như: decal, bao bì, hộp giấy, danh thiết, hình ảnh, in trên vải…

Lưu ý khi sản xuất màng bopp Hồ Chí Minh

Khi người dùng muốn sản xuất màng bopp cán màng nhiệt, nên để ý đến vài điều như sau:

Hệ thống sản xuất sức ép dầu tự động, ổn định bảo đảm tốt chất lượng màng lúc cán. Có khả năng tự động thích ứng theo độ dày khác nhau của giấy. Có thể tự điều chỉnh sức ép yêu thích lúc thực hành cán màng.

Trục thả màng và trục thu buộc phải hoạt động một cách đồng bộ giúp cho công việc thả màng và thu cuộn được khép chặt không bị bong ra và cũng khiến cho cho việc bóc tháo cuộn màng hay sản phẩm đã cán cực kỳ thuận tiện.

Có phòng ban cắt màng thừa sao cho yêu thích với kích cỡ giấy.

Được thiết bị phòng ban chống cong chất liệu để sản phẩm in không bị nhăn, gãy góc.

Các loại màng nhiệt sẽ mang nhiều màu sắc khác nhau
Các loại màng nhiệt sẽ mang nhiều màu sắc khác nhau 

Các bộ phận điều khiển điện và quang đãng điện được thiết bị nhằm đảm bảo độ xác thực và an toàn của khi máy đang chạy.

Ưu điểm của máy cán màng nhiệt là nâng cao được năng suất lao động, giảm các chi phí nhân sự. Chỉ buộc phải đầu tư máy từ lúc ban đầu, giá thành máy cũng không quá cao. Bên cạnh đó việc sử dụng máy cán chất lượng còn cho ra các thành phẩm ưa thích nhất. Sản phẩm sau lúc được cán màng sẽ cho độ bóng đẹp, chống ẩm ướt, chống bụi bẩn, chống thấm,… Sản phẩm in sẽ với giá trị thẩm mỹ và chất lượng cao hơn so sở hữu sản phẩm không cán màng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về màng bopp cán nhiệt và những ứng dụng của nó. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích và cách ứng dụng sản phẩm này. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu màng bọc, màng bopp chất lượng.