Nhanh tay sở hữu Coupon Lazada cho mùa mua sắm

Coupon Lazada sẽ giúp cho việc mua sắm online của bạn trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Lazada là trang mua sắm trực tuyến lớn, thu hút rất nhiều đợt giao dịch mua bán mỗi ngày ở khắp nơi trên Việt Nam. Trang mua sắm online cho phép người mua và bán tự do trao đổi thông tin, giá cả và Lazada chỉ đóng vai trò là người trung gian, lấy hoa hồng từ người bán. Nhằm tăng mức độ mua sắm cho khách hàng, Coupon Lazada ra đời, nhằm mục đích tiết kiệm chi phí cho người mua, tăng thêm lượng khách mua sắm trên Lazada.

Coupon khuyến mãi giảm giá trên trang online
Coupon khuyến mãi giảm giá trên trang online

Coupon Lazada là gì?

Là cách gọi khác của mã giảm giá, Coupon Lazada là một khái niệm về một đoạn mã code bao gồm ký tự và số do Lazada cung cấp, với mục đích khi khách hàng mua sắm trên Lazada trước khi nhấn vào mục thanh toán, nhập đoạn mã code này vào sẽ được giảm giá trực tiếp theo đúng số tiền mà nhà sản xuất quy định cho mã hàng đó.

Coupon Lazada cũng giống như việc bạn đi mua sắm ở các siêu thị như Big C, Vinmart, bạn sẽ gặp được các chương trình khuyến mãi, giảm giá bao nhiêu % vào tổng hóa đơn.

Mục đích của việc làm này là nâng cao nhu cầu mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng trên trang Lazada, đánh vào tâm lý của khách hàng là vừa mua được hàng ưng ý lại có thể được giảm tiền trực tiếp, kích thích nhu cầu mua sắm trực tuyến trên Lazada.

Vậy làm thế nào để có được Coupon Lazada và sử dụng khi mua sắm thế nào cho hiệu quả, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé!

Cách sở hữu Coupon Lazada cho mùa mua sắm

Thật ra không chỉ mỗi Lazada mà cả các trang mua sắm khác như Tiki, Sen Đỏ,..cũng thường đưa ra các mã giảm giá nhằm tăng mức độ cạnh tranh giữa các thương hiệu, quảng bá tới khách hàng, thu hút mua sắm.

Đối với việc sở hữu Voucher Lazada cũng không quá khó, chỉ cần vào trang mã giảm giá Lazada của trang chủ Lazada hay các trang mạng khác là bạn đã có thể sở hữu được mã Coupon Lazada và tha hồ mua sắm sau khi đã có được mã giảm giá ưng ý.

Việc sử dụng Coupon Lazada cũng không quá khó, chỉ cần vài thao tác cơ bản sau là bạn có thế áp dụng được:

Bước 1: Đăng nhập hay đăng ký tài khoản tại Lazada.

Khi bạn đã có tài khoản mua sắm, bạn đăng nhập vào tài khoản mình đã đăng ký trên Lazada mới có thể nhập mã giảm giá.

Trên thực tế, bạn có thể mua hàng trên Lazada mà không cần tài khoản. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích bạn điều này, vì nếu xảy ra sự cố khi mua sắm, bạn sẽ không được bảo vệ quyền lợi.

Bước 2: Nhập mã giảm giá Lazada và thanh toán đơn hàng

Sau khi đăng nhập vào tài khoản và lựa ra được món hàng ưng ý, bạn làm theo trình tự các bước mà trang quy định.

Nhập mã giảm giá trước khi thanh toán đơn hàng
Nhập mã giảm giá trước khi thanh toán đơn hàng

Tiếp đó ấn vào nút Áp dụng tại mục Bạn có mã giảm giá ?

Bước 3: Kiểm tra lại đơn hàng và mã giảm giá

Ngay sau khi nhập mã Coupon Lazada, nếu mã đó còn sử dụng được bạn sẽ thấy ngay được mức giá đã giảm. Tuy nhiên nếu mã không sử dụng được thì sẽ nhận được ngay thông báo: mã đã hết hạn hoặc không áp dụng với sản phẩm đang mua.

Mã giảm giá áp dụng thành công
Mã giảm giá áp dụng thành công

Một mẹo nhỏ dành cho bạn là nếu như bạn đã tìm được vài mã Coupon Lazada thì bạn có thể nhập thử nó vào các mặt hàng khác vì rất có thể nó cũng được áp dụng.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn khi mua sắm trực tuyến trên Lazada.