Nên mua thực phẩm đông lạnh ở đâu uy tín trong mùa dịch?

Chọn địa chỉ cung cấp thực phẩm mùa dịch quan trọng, đảm bảo nguồn cung an toàn, bảo vệ sức khỏe các thành viên. Thực phẩm đông lạnh là lựa chọn được nhiều gia đình, thay thế cho thực phẩm tươi các loại. Tuy nhiên, cũng không phải loại thực phẩm nào cũng nên chọn hàng đông lạnh. Chỉ số ít thực phẩm chất lượng và được chọn ở địa chỉ uy tín.

Chọn địa chỉ mua thực phẩm uy tín cần có kinh nghiệm và đánh giá chính xác về các đơn vị, đảm bảo nguồn cung ổn định. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc chọn thực phẩm đông lạnh phù hợp, an toàn cho gia đình.

Nên chọn loại thực phẩm đông lạnh nào?

Phương pháp đông lạnh được nhiều đơn vị áp dụng để đông lạnh thực phẩm, kéo dài thời gian sử dụng. Tuy nhiên, không phải loại thực phẩm nào cũng nên chọn mua hàng đông lạnh. Bởi quá trình rã đông không đúng cách, quy trình bảo quản không đạt chuẩn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.

Lưu ý khi mua thực phẩm đông lạnh cho nhu cầu sử dụng hàng ngày:

  • Chỉ nên mua thực phẩm thịt cá, hàng khan hiếm khó mua để đảm bảo nguồn cung khi cần thiết cho bữa cơm gia đình. Các loại thịt, đồ tươi nhập khẩu hay hải sản biển… để đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình.
  • Đồ đông lạnh cần được bảo quản hút chân không, có date hàng mới, thông tin rõ ràng. Thực phẩm đông lạnh không có các dấu hiệu hư hỏng, giảm chất lượng, rỉ máu…
  • Với các thực phẩm như: trái cây, rau củ, thức ăn chế biến sẵn, nên hạn chế mua đồ đông lạnh. Nên lựa chọn thực phẩm tươi để đảm bảo sử dụng tươi nguyên, hàng không bị dập khi sơ chế, lũn hay làu do rã đông không đúng cách.

Tiêu chí chọn địa chỉ phân phối thực phẩm đông lạnh mùa dịch

Mua thực phẩm đông lại cần chọn địa chỉ uy tín, người dùng cần lưu ý các tiêu chí quan trọng dưới đây để đánh giá phù hợp:

  • Đơn vị là công ty phân phối thực phẩm đông lạnh lớn, uy tín, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm dịch vụ. Không có vấn đề trong chất lượng thực phẩm hay dịch vụ khách hàng.
  • Công ty, đơn vị phân phối thực phẩm có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, chứng nhận kiểm định dịch tễ, vệ sinh an toàn thực phẩm. Cơ sở kinh doanh thực phẩm sạch có đầu tư kho lạnh, tủ đông chuyên dụng sạch để bảo quản thực phẩm.
  • Đơn vị đảm bảo hàng date mới liên tục để cung cấp cho khách hàng. Hàng đạt chuẩn về màu sắc, chất lượng, quy cách đóng gói. Tất cả các sản phẩm có tem truy xuất thông tin, đánh giá chất lượng thực phẩm.
  • Đơn vị có chính sách dịch vụ khách hàng đáng tin cậy: Hỗ trợ đổi trả khi hàng không đảm bảo, dịch vụ cung cấp trọn gói, combo giảm giá, vận chuyển miễn phí. Đặc biệt trong thời điểm dịch, hỗ trợ khách hàng đi chợ online tiện lợi.

Thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp thịt, cá đông lạnh, người dùng có thể dễ dàng chọn mua đặt hàng. Tuy nhiên cần cẩn trọng đơn vị uy tín, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và sản phẩm mới. Các tiêu chí trên đây sẽ giúp bạn đọc dễ dàng đánh giá hơn để mua thực phẩm đông lạnh sạch, an toàn. Tại www.zinfood.com, thực phẩm được nhập khẩu chính ngạch, bảo quản theo tiêu chuẩn châu Âu sẽ là lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe gia đình.