Một số mẫu đèn trang trí Khang Dy Venus

Bạn đang lo lắng không biết nên chọn loại đèn trang trí nào cho phù hợp với không gian phòng khách của mình. Bởi vì, hệ thống đèn trang trí giúp làm nên không gian sống thoải mái cho gia đình cũng như tạo điểm nhất nổi bật cho phòng khách. Những mẫu đèn trang trí Khang Dy Venus sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất.

Mẫu đèn trang trí phòng khách của Khang Dy Venus

Một số mẫu đèn trang trí của Khang Dy Venus

Một số mẫu đèn sau đây của Khang Dy sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một sản phẩm thích hợp với không gian nội thất của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể các mẫu đèn trang trí cao cấp dưới đây nhé!

Đèn ốp trần pha lê đổi màu mâm tròn 600mm Venus SP6661

Đèn ốp trần pha lê đổi màu mâm tròn 600mm Venus SP6661
Đèn ốp trần pha lê đổi màu mâm tròn 600mm Venus SP6661

Đèn ốp trần pha lê đổ màu Venus SP6661 được gắn rất nhiều viên pha lê lại theo hình chiếc mâm tròn mang lại vẻ đẹp rực rỡ cho căn phòng. Ngoài ra, đèn ốp trần pha lê có thể điều chỉnh theo 3 mức ánh sáng khác nhau từ ánh sáng tự nhiên đến anh sáng lạnh và ánh sáng ấm.

Đèn ốp trần Venus MT 7970

Đèn ốp trần Venus MT 7970
Đèn ốp trần Venus MT 7970

Mẫu đèn ốp trần Venus MT 7970 được thiết kế theo hình tròn cùng các hạt pha lê màu tím trông rất bắt mắt. Bên cạnh đó, khi nhìn chiếc đèn như một đóa hoa sen đang nở rộ rực rỡ. Với thiết kế tinh xảo, sang trọng loại đèn này hiện đang được khách hàng săn lùng và mệnh danh là đèn “Hoa hậu”. 

Đèn ốp trần Venus MT 7970 được thiết kế với chiều cao 200c, chiều rộng 600. Với kích thước trên đèn có khả năng chiếu sáng đến tất cả mọi ngóc ngách của phòng khách.

Đèn chùm mâm ốp trần hoa thủy tin kiểu Ý Venus 6809/9

Đèn chùm mâm ốp trần hoa thủy tinh kiểu Ý Venus 6809/9
Đèn chùm mâm ốp trần hoa thủy tinh kiểu Ý Venus 6809/9

Đây là một trong những mẫu đèn chùm mang phong cách đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Vật liệu chính của chiếc đèn chùm mâm ốp trần hoa thủy tin kiểu Ý Venus 6809/9 là những bông hoa thủy tinh nhiều màu sắc. 

Bên cạnh đó, mâm và cách hoa được làm từ inox cao cấp sáng bóng. Mẫu đèn chùm này được thiết kế theo phong cách của Ý, tuy đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng. Ngoài ra, khi sử dụng chùm mâm ốp trần hoa thủy tin kiểu Ý Venus 6809/9 bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng tiền điện không nhỏ cho gia đình.

Trên đây là những mẫu đèn trang trí cao cấp của Khang Dy Venus hiện đang “hót” nhất thị trường. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn một mẫu đèn trang trí cho phòng khách của mình.