Minh Châu Quan Lạn – điểm du lịch tại quảng ninh không thể bỏ lỡ

Đảo Quan Lạn Minh Châu đc biết mang lại là 1 điểm cao điểm lôi cuốn của quảng ninh tương tự như toàn khu vực miền bắc VN. du lịch minh châu nổi tiếng cùng với bờ biển đẹp, không gian vào xanh, thiên nhiên hoang sơ. ngoài ra, nơi đây còn không ít những di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng khác như đình, chùa, miếu, nghè Quan Lạn và ngọn hải đăng…

Hành trình du lịch Minh Châu Quan Lạn

mang đến cùng rất Minh Châu Quan Lạn, khác nước ngoài phải trải dọc qua cuộc hành trình 45 phút đi tàu từ cảng Cái Rồng – Vân Đồn nhằm đặt chân lên đảo. sau đó, khác nước ngoài liên tục đi lại cho hotel Minh Châu Quan Lạn nghỉ ngơi bằng xe tuk tuk – đây là loại xe lam 3 bánh, phương gọn giao thông công ty yếu bên trên đảo. ưu thế của loại xe này khi là thoáng mát, khác nước ngoài có thể thư thái ngắm nhìn cảnh vật bên trên con đường đi cồn cát, rặng phi lao, cảnh biển nguyên sơ,…

Đình chùa trên Minh Châu Quan Lạn

Đình Quan Lạn chính là 1 trong những điểm tham quan không nên bỏ lỡ khi đã đặt chân đến nơi đó đây là. Đình thờ vị tướng bom tấn Trần Khánh Dư xuất hiện công lãnh đạo cộng đồng dân cư nhân dân đánh tan quân Nguyên Mông xâm lượt. Đình được thiết kế từ gỗ mần lái – một loại gỗ mịn, khan hiếm mà chỉ nhìn thấy mọc ở đảo Cát Bà. Một điều khiến đình Quan Lạn có sự đặc biệt đa chính là hình rồng chạm khắc xuất hiện sinh sống khắp tất cả nơi trong đình với “muôn hình vạn trạng”.

bên cạnh di sản lịch sử vẻ vang đình Quan Lạn, Minh Châu Quan Lạn còn nổi tiếng cùng với những bãi tắm hữu tình, nhân sự thân thiện cũng như vẻ đẹp tự nhiên mà trời phú. các cồn cát trải dài hàng cây số, hạt cát đều cũng như trắng.

các bãi tắm tại Minh Châu Quan Lạn

tour minh châu xuất hiện xấp xỉ 5 bãi tắm, nhưng được xem đẹp tuyệt vời nhất thì chỉ có hai bãi tắm Minh Châu (thuộc xã Minh Châu) và bãi tắm Sơn Hào (thuộc xã Quan Lạn). nếu như khách hàng là một trong những tình nhân biển, yêu thích bơi lội thì hãy lựa chọn các địa điểm nghỉ ngơi sinh sống Minh Châu.

công ty nghỉ, khách sạn trên Minh Châu Quan Lạn

mặc dù chưa cải tiến và phát triển bằng Quan Lạn, nhưng sinh sống Minh Châu vẫn xuất hiện tất cả những căn hộ nghỉ ngơi dành cho du khách từ homestay, nhà nghỉ, hotel mang lại khu nghỉ dưỡng. nếu khác nước ngoài muốn tìm khu vực nghỉ gần bãi biển Minh Châu thì hotel đó là lựa chọn lý tưởng. không chỉ chỉ dẫn du khách đi tham quan các điểm tham quan trên đảo, mà ăn gì, chơi gì chúng tôi cũng hỗ trợ nhiệt tình.

Về unique nơi ở hotel, khách sạn đc đáng giá tốt bên trên đảo, khi mà những nơi đều khi là nơi mới mẻ, đẩy đủ chất lượng về tối thiểu mà một khách sạn cần có.

Về vị trí, khách sạn toạ lạc đắc địa, khi mà chỉ với bãi tắm Minh Châu chỉ tầm 100m. khác nước ngoài ở Khải Mai chỉ việc đi bộ ra biển mà không cần lo thuê xe tuk tuk hay xe máy từng lần muốn đi tập bơi.

Về dịch vụ, hotel có 1 quán ăn ăn uống gần kề khách sạn, đáp ứng nhu cầu ẩm thực, phục vụ những món ăn đặc sản của đảo mà không phải đi đâu xa.

Về Ngân sách, giá chỉ nơi, giá chỉ căn hộ ở khách sạn cũng tương đối bình dân, hợp lý.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng