Làm sao chọn mua được máy biến áp chất lượng cao với giá hạt dẻ?

Hiện nay, máy biến áp là bộ phận cần thiết của hệ thống điện. Máy được dùng để tăng điện áp từ trạm phát điện lên đường dây tải và giảm điện áp ở cuối đường dây. Máy mang lại rất nhiều lợi ích cho con người và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống nên nhu cầu mua máy này ngày càng tăng cao. 

Tuy vậy, làm sao chọn mua được máy với chất lượng tốt với giá hạt dẻ luôn là nỗi băn khoăn chung của các doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có thể mua được máy biến thế với chất lượng cao nhất nhé!

Làm sao chọn mua được máy biến áp chất lượng cao với giá hạt dẻ?

Chọn máy biến áp dựa vào công suất

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều máy biến áp với công suất khác nhau, từ 25KVA tới 10.000kVA. Do đó, làm sao chọn được máy biến áp có công suất phù hợp để đảm bảo việc truyền tải năng lượng điện trong gia đình, xí nghiệp diễn ra hiệu quả nhất. 

Trước hết, chúng ta cần kiểm tra những thiết bị điện ở khu vực cần lắp máy. Sau đó lựa chọn máy phù hợp với hệ thống điện nhằm tránh trường hợp quá tải điện dẫn đến ảnh hưởng tới hệ thống điện. Ví dụ như tại trạm hạ áp có điện áp thứ cấp 220/380V thì chúng ta không nên chọn máy có công suất lớn hơn 1000KVA.

Chọn loại máy biến áp phù hợp

Dựa vào cấu tạo thì máy được chia thành 2 loại:

  • Máy biến áp 1 pha: sử dụng ở các hộ gia đình và thường có hiệu điện thế từ 380 – 400V.
  • Máy biến áp 3 pha: sử dụng ở các tòa nhà, bệnh viện, trung tâm thương mại… Hiện có 3 loại MBA 3 pha thường được tin dùng là MBA 3 pha tự ngẫu, MBA 3 pha ngâm dầu và MBA 3 pha cách ly.

Mọi người nên chọn máy sao cho phù hợp với điện áp đầu vào, đầu ra. Tránh chọn máy có hiệu điện thế đầu ra quá thấp dẫn đến không đáp ứng nhu cầu sử dụng. Hoặc tránh chọn máy có hiệu điện thế quá cao gây lãng phí hay dẫn đến tình trạng cháy nổ…

Làm sao chọn mua được máy biến áp chất lượng cao với giá hạt dẻ?

Chọn mua máy biến áp chất lượng tại đơn vị uy tín 

Các bạn nên mua máy biến áp tại những đơn vị uy tín và có bề dày kinh nghiệm trên thị trường. Bởi để tồn tại lâu năm như thế trên thị trường đầy cạnh tranh này thì chắc hẳn đơn vị đó phải cung cấp sản phẩm chuẩn chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. 

Hầu hết những đơn vị uy tín thường nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng và cung cấp bảng giá máy công khai trên từng sản phẩm nên giúp bạn tiện theo dõi hơn. 

Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm địa chỉ bán thiết bị điện chuyên nghiệp, hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn công ty CP Chế tạo Máy biến áp Đông Anh. Với gần 15 năm kinh nghiệm cùng quy trình lắp ráp chế tạo máy hiện đại, chuyên nghiệp, đơn vị chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. 

Đến đây, bạn sẽ dễ dàng mua máy chính hãng với đầy đủ giấy tờ, hoá đơn cùng chế độ bảo hành từ 12 tháng đến 2 năm. Ngoài ra, nhân viên tại đây cũng rất nhiệt tình nên sẽ giúp bạn chọn máy phù hợp với công suất và nhu cầu sử dụng của mình hơn. 

Làm sao chọn mua được máy biến áp chất lượng cao với giá hạt dẻ?

Hy vọng những bí quyết trên sẽ giúp quý khách hàng có thêm kinh nghiệm trong việc mua máy biến áp hơn. Thực tế cho thấy, đây là loại máy đang dần trở thành người bạn đáng tin cậy của mọi gia đình Việt và ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu mua máy theo bienapdonganh.vn để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và mua được sản phẩm chuẩn chất lượng cao.