Kinh Nghiệm Trải Nghiệm Vui Chơi Công Viên Rồng Quảng Ninh

Nhắc đến du lịch Hạ Long có lẽ bạn đã không còn xa lạ với những cái tên như: vịnh Hạ Long, đảo Quan Lạn, núi Bài Thơ,… Bên cạnh đó còn có một địa điểm vui chơi mà bạn không thể bỏ qua đó là công viên Rồng – Sun World Hạ Long Park.

Vậy nên để chuyến đi chơi công viên Rồng của bạn trở lên thuận lợi và dễ dàng hơn, nội dung hôm nay mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm du lịch, vui chơi ở công viên Rồng trong bài viết dưới đây nhé!

Địa chỉ khu vui chơi công viên Rồng

Là một địa điểm vui chơi mới được khánh thành cách đây vài năm, công viên Rồng vụt lên trở thành khu vui chơi giải trí bậc nhất Việt Nam, nằm ngay tại đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Các trò chơi ở đây được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng với mức độ các trò chơi từ nhẹ nhàng đến những trò cảm giác mạnh. Ngoài ra, trong công viên rồng còn có các hoạt động ăn uống và mua sắm vô cùng thuận tiện cho chuyến hành trình của bạn.

khuôn-viên-cổng-công-viên-rồng

Hướng dẫn đường đi đến công viên Rồng từ Hà Nội

Xuất phát từ trung tâm thành phố Hà Nội, bạn sẽ phải di chuyển quãng đường 150km và mất khoảng hơn 2 giờ đi, cụ thể đường đi như sau:

+ Nếu di chuyển bằng phương tiện cá nhân bạn có thể đi theo hướng cầu Chương Dương rẽ vào cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, qua cầu Bạch Đằng bạn đi tiếp theo đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, đến nút giao Minh Khai bạn rẽ phải vào đường 18 rồi đi thẳng theo hướng chợ Cái Dăm, đi vào đường Hạ Long, bạn chú ý công viên Rồng nằm bên phải nhé!

+ Ngoài ra, theo trang tin tức về du lịch Công Viên Rồng còn cho biết, bạn còn có thể đi xe khách từ bến Mỹ Đình đi Hạ Long, giá vé sẽ dao động từ 120.000 đồng đến 150.000 đồng tùy nhà xe.

trò-chơi-maoh-hiểm-công-viên-rồng

Bỏ túi kinh nghiệm vui chơi ở công viên Rồng

Đến đây bạn lưu ý để tránh phải xếp hàng lâu chờ mua vé thì bạn nên đặt trước ngày đi và tránh mang quá nhiều đồ cồng kềnh vì sẽ ảnh hưởng đến việc trải nghiệm và tham gia các trò chơi.

Ở công viên Rồng có chia khu trò chơi theo cấp độ, nên tùy theo tình trạng sức khỏe mà bạn lựa chọn khu vui chơi phù hợp nhé!

Điểm đặc biệt và hấp dẫn tạo nên tên tuổi của công viên Rồng chính là các trò chơi cảm giác mạnh mang tầm cỡ quốc tế. Mình sẽ điểm tên những trò chơi mà bạn không thể bỏ qua, đó là:

– Tê giác cuồng nộ

– Vòng quay tử thần

– Phi long thần tốc

– Tàu hải tặc

Chắc chắn những hoạt động, trò chơi tại đây sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng khó quên đấy!

Giá vé vui chơi công viên Rồng Cập Nhật Mới Nhất

Giá vé công viên Rồng có sự thay đổi theo từng thời điểm, những sự thay đổi sẽ được thông báo trên page chính thức nhé! Dưới đây là giá vé cập nhật mới nhất thời điểm hiện tại:

+ Người lớn: 300.000 đồng/ khách

+ Trẻ em cao từ 1m đến 1,4m: 200.000 đồng/khách

+ Trẻ dưới 1m được miễn phí

Bạn nên chú ý cả giờ hoạt động nữa nhé: Ngày thường mở cửa từ 14h đến 19h, Ngày cuối tuần mở cửa từ 9h đến 19h.

Trên đây là những kinh nghiệm du lịch công viên Rồng chi tiết và cụ thể, hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn có chuyến hành trình vui vẻ và đầy ắp kỷ niệm tại khu vui chơi công viên Rồng nhé!