Địa chỉ cung cấp máy phun sương uy tín và giá tốt tại TPHCM

Những năm gần đây, máy phun sương được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Nên bạn sẽ dễ dàng thấy máy này tại các nhà máy, quán cà phê, nhà hàng, khu vui chơi, giải trí… Tuy vậy, bạn đã biết nên mua may phun suong ở đâu uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Máy phun sương được ứng dụng trong tưới tiêu hoa
Máy phun sương được ứng dụng trong tưới tiêu hoa

Đôi nét về hệ thống phun sương công nghiệp 

Đây là thiết bị làm mát có khả năng làm mát khu vực có diện tích rộng lớn. Thiết bị này có chi phí đầu tư không cao và hoạt động rất êm ái nên nhận được nhiều sự tin yêu của các doanh nghiệp. 

Hệ thống phun sương công nghiệp có các bộ phận chính sau: 

  • Máy bơm phun sương: là loại máy bơm có tác dụng tăng áp lực nước. Công suất của máy dao động trong khoảng từ 70 psi đến 200 psi và đảm bảo tạo ra được hiệu ứng phun sương. Máy có công suất càng cao thì phun càng xa và chi phí đắt. 
  • Béc phun sương: là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống phun sương và nó gồm có nhiều loại khác nhau. Trong đó béc phun sương nhỏ phù hợp với nhiệt độ dưới 35 độ C. Còn nhiệt độ 37 đến 39 độ C thì nên lắp đặt béc phun lớn vì lượng sương phun ra lớn. 
  • Dây PE phun sương: là dây dẫn mang nước từ máy bơm đến béc phun sương và có nhiều loại khác nhau. Trong đó dây đỏ, dây xanh, dây trắng mềm dẻo, dễ lắp đặt và thích hợp lắp trong nhà. Còn dây đen cứng, dây đen mềm có độ bền cao và thích hợp lắp ngoài trời. 
  • Bình lọc phun sương: là bộ phận có nhiệm vụ lọc bụi bẩn, cát để đưa nước sạch ra môi trường. Bộ phận này rất quan trọng và nếu không có nó thì béc phun sương dễ bị tắc. 
4 bộ phận chính của hệ thống phun sương công nghiệp
4 bộ phận chính của hệ thống phun sương công nghiệp

Công ty TMĐ – Đơn vị cung cấp máy phun sương uy tín bạn nên biết 

Nhắc đến đơn vị cung cấp may phun suong uy tín nhất tại TPHCM, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua công ty TMĐ. Đây là công ty được thành lập vào năm 2016 và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trên cả nước. 

Thế mạnh của công ty TMĐ là sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Họ sẽ tư vấn và tiến hành lắp đặt máy phun sương đúng kỹ thuật. Đồng thời bảo trì định kỳ để máy vận hành tốt nhất và đáp ứng nhu cầu làm mát của khách hàng. 

Một điểm ấn tượng nữa khi quý khách hàng đến với công ty TMĐ là sẽ nhận được mức giá mua và lắp đặt may phun suong rất cạnh tranh và cụ thể. Từ đó giúp khách hàng tiện theo dõi và tiết kiệm chi phí đầu tư hệ thống phun sương hơn. 

Trên đây đã chia sẻ địa chỉ cung cấp may phun suong uy tín và giá tốt nhất tại TPHCM. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn không biết nên mua máy phun sương ở đâu chính hãng và giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi theo mayphunsuonggiatot.vn. Đây là đơn vị bán máy phun sương từ thương hiệu FUJITEX uy tín và có chính sách bảo hành tốt nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.