Đèn led nhà xưởng 15w phù hợp cho những không gian nào?

Đèn led nhà xưởng 15w không chỉ phù hợp với các không gian nhà xưởng, kho bãi mà còn có thể sử dụng cho nhiều không gian tương tự khác. Tùy diện tích và thiết kế của từng không gian để lựa chọn số bóng đèn và hệ thống lắp đặt phù hợp. Hãy tham khảo denchieusangled.vn tìm hiểu xem loại đèn này có thể sử dụng được trong những không gian như thế nào nhé!

Những đặc điểm và ứng dụng của đèn led nhà xưởng 15 w

Đèn led nhà xưởng 15w là loại đèn được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ những đặc điểm và những ưu điểm vượt trội của nó. Với công nghệ tiên tiến, sử dụng chip LED COB làm cho sản phẩm tăng diện ích chiếu sáng gấp nhiều lần so với các loại đèn thông thường nhưng không bị chói.

Ngoài ra, loại đèn này còn có thể hoạt động với hệ số công suất rất cao lên tới 0.95 trong khi các loại đèn thông thường chỉ khoảng trên dưới 0.9. Tuy hoạt động với năng suất cao nhưng hiệu suất làm việc là độ bền của nó vẫn giữ được mức ổn định như các loại đèn led khác.

Một ưu điểm vượt trội của đèn led nhà xưởng 15w là không chứa thủy ngân và các hóa chất độc hại. Vì thế nên sử dụng sản phẩm này rất an toàn cho người tiêu dùng, đặc biệt lại là nơi cần ưu tiên mức độ an toàn lao động lên trên hết như nhà xưởng, kho bãi,… Ngoài ra, khi hoạt động, đèn không có bức xạ tia tử ngoại nên rất thân thiện với môi trường.

Tuy hệ số công suất khá cao nhưng khi hoạt động, loại đèn này hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến các thiệt bị điện khác trong cùng một nguồn điện và cùng môi trường. Do vậy mà nó càng ghi thêm điểm để chiếm trọn lòng tin từ người tiêu dùng.

Với thiết kế, cấu tạo từ hợp kim bền vững và sơn tĩnh điện, sản phẩm đèn led nhà xưởng 15w luôn đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật khi sử dụng, chắc chắn và không bị rời vỡ. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề an toàn lao động.

Hình ảnh đèn led nhà xưởng công suất 15w

Những không gian nào có thể sử dụng đèn led nhà xưởng 15w?

Để nói về ứng dụng của đèn led nhà xưởng 15w hay về những không gian có thể phù hợp để sử dụng chúng, ta cần hải xác định công suất cũng như quang thông của loại đèn này có thể chiếu sáng cho những không gian như thế nào.

Đầu tiên là công suất tiêu thụ. Nó là chỉ số điện kế tiêu hao trong 1 giờ sử dụng. Ví dụ như đèn nhà xưởng 15w thì trong 1 giờ, nó tiêu hao 15w. Còn quang thông là đại lượng trắc quang cho biết công suất bức xạ của chùm ánh sáng phát ra từ một nguồn phát sáng điểm, tức là loại đèn đó có thể phủ sáng được diện tích tối đa là bao nhiêu.

Đèn led nhà xưởng 15w với công suất là 15w, quang thông 18000 Lm và độ rọi trung bình của nó theo khoảng cách là: 4m: 390 Lux – 6m: 187 Lux – 8m: 116 Lux. Với những thông số đó, sản phẩm này có thể dùng cho không gian nhà xưởng, kho bãi có môi trường sốc và rung động cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng loại đèn này để làm đèn đường hoặc đèn cửa ngõ tại nhà bạn. Nó hoàn toàn phù hợp.

Không gian phù hợp với đèn led nhà xưởng

Những ưu điểm vượt trội

Đèn led nhà xưởng 15w có tuổi thọ trung bình lên đến 50 nghìn giờ và rất an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, so với các loại đèn cao áp (đèn điện đường,…) thì nó tiết kiệm khá lớn lượng điện tiêu thụ giúp người dùng giảm thiểu tối đa chi phí.

Loại đèn này có thể phủ sáng trong không gian lớn nhưng không gây lóa mắt cho người dùng và ánh sáng phát ra đều, tập trung. Chất lượng ánh sáng sẽ đảm bảo được mức độ trung thực, tự nhiên nhất cho các đồ vật xung quanh bạn.

Không những thế, nhiệt độ phát ra khi bóng đèn hoạt động không quá cao, nó ở mức vừa phải làm cho bề mặt của bóng không bị nóng. Vì vậy sẽ không gây ảnh hưởng và làm tăng nhiệt độ cho môi trường xung quanh.

Với những ưu điểm vượt trội và tính ứng dụng cao, sản phẩm này hiện nay đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có thể dùng hệ thống và các loại bóng đèn giống nhau nên khách hàng cần tìm hiểu và tham khảo ý kiến tư vấn từ những kiến trúc sư có kinh nghiệm trong việc lắp đặt đèn led nhà xưởng 15w.