Cửa tự động dạng xoay và những điều chưa biết về cửa cuốn tốc độ cao

Người ta thường hay ví von đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, bởi vì mọi tâm tính con người đều thể hiện rõ đôi mắt. Một công trình uy mô tráng lệ đến đâu nếu có cửa ra vào đẹp thì công trình đó trở nên thành công. Do đó nhiều đơn vị cung cấp thiết bị cửa lùa tự động cho ra đời hàng loạt cửa phục vụ cho những công trình dành giá, trong đó phải kể đến cửa cuốn tốc độ cao.

Giới thiệu về cửa tự động xoay ở những công trình kiên cố

Cửa lùa tự động là những loại cửa cực kỳ thông minh, có khả năng nhận diện tính hiệu con người qua lại mà đóng mở thật nhịp nhàng, từ đó giúp cho người lưu thông qua lại cảm thấy thoải mái và tự tin sảy bước qua chiếc cửa thần kỳ hơn.

Ngày nay, có nhiều loại cửa lùa tự động khác nhau với những chất liệu cực kỳ đắt tiền, từ đó làm cho cửa trở nên sang trọng và chắn chắn, an ninh hơn. Một vài vật liệu thường được sử dụng là hợp kim loại, thép không rỉ, inox hoặc kính xuyên thấu cường lực.

Một số cửa lùa tự động được thiết kế mẫu mã và kiểu dáng cực kỳ sang trọng, hơn hết là cửa dạng xoay đang được trọng dụng ở những toà nhà đẹp và uy nga tráng lệ. Trong số đó phải kể đến là loại cửa dạng xoay.

Cửa lùa tự động
Cửa lùa tự động 

Cửa lùa tự động dạng xoay được thiết kế dạng 2 cánh, 4 cánh xoay quanh trục tròn cố định, có kiểu dáng cực kỳ độc đáo và lạ mắt. Những loại cửa này thường được sử dụng ở những khu trung tâm mua sắm rất tiện lợi cho người vào ra bởi có chia 2 lối đi rõ ràng. Với bộ cảm biến tự động nên giúp cho cánh cửa đóng mở dễ dàng thuận tiện hơn.

Cửa lùa tự động dạng xoay làm cho công trình trở nên đẹp đẽ, có thẩm mỹ cao hơn. Từ đó làm nổi bật mặt tiền cho những công trình kiên cố, cơ quan hoặc trung tâm mua sắm và ổn định nhiệt độ môi trường cũng như ngăn chặn tiếng ồn, bụi bẩm.

Cửa cuốn tốc độ cao hoạt động như thế nào?

Cửa cuốn tốc độ cao là sản phẩm hiện đại được sử dụng rộng rãi ở nhà máy xí nghiệp, bằng tính năng đóng cửa nhanh với tốc độ gấp 10 lần thông thường nên sản phẩm được khách hàng thích thú.

Cửa cuốn tốc độ cao được chế tạo từ hợp kim loại cứng cáp, chắc chắn nên bảo đảm an ninh, an toàn khi bảo quản tài sản. Bên cạnh việc bảo vệ tài sản, sản phẩm còn dùng để ngăn ngừa bụi và những côn trùng xâm nhập bên trong khu vực.

Cửa cuốn tốc độ cao
Cửa cuốn tốc độ cao

Một vài cửa cuốn tốc độ cao đang được bán là cửa tốc độ cao, cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn thông dụng. Những khu vực cần độ an toàn cao, người ta thường trang bị cửa cuốn dạng siêu tốc, những khu vực bãi giữ xe tầng hầm thì trang bị cửa cuốn thông thường.

Ngày nay bạn sẽ không khó mua những chiếc cửa cuốn tốc độ cao tại những trang web uy tín như https://thietbitudong.net.vn/cua-tu-dong/ Tại đây, khách hàng sẽ được bộ phận sale và chăm sóc khách hàng hỗ trợ thông tin một cách kỹ càng trước khi đặt mua.