Công dụng của hóa chất tẩy xi măng và cách sử dụng

Hóa chất tẩy xi măng là gì, công dụng của chúng như thế nào và cách sử dụng ra sao là an toàn và hiệu quả nhất. Tất tần tật những thông tin liên quan đến hóa chất tẩy xi măng sẽ được chúng tôi giúp các bạn tìm hiểu chi tiết ở nội dung bên dưới.

Hóa chất tẩy xi măng là gì?

Hóa chất tẩy xi măng là một bước đột phá mới trong hóa chất công nghiệp. Các chuyên gia về chất tẩy đã nghiên cứu cách đảo ngược hoạt động của xi măng. Các liên kết của xi măng sẽ được phá vỡ để làm mềm xi măng và không bám dính lên các bề mặt. Khi sử dụng các hóa chất này người thực hiện tẩy xi măng sẽ tiết kiệm được thời gian tẩy rửa và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chỉ từ 2 đến 5 phút đổ hóa chất tẩy xi măng lên bề mặt cần tẩy xi măng sẽ bị mềm đi và không bám vào các bề mặt. Chỉ cần tác động thêm một lực chùi rửa nhỏ thì xi măng có thể được đánh bay hoàn toàn.

Hóa chất tẩy xi măng có thể tẩy những gì?

Hóa chất tẩy xi măng có thể hoạt động trên nhiều vị trí khác nhau. Chúng có thể làm sạch trên các vị trí như:

  • Bệ vệ sinh
  • Nền gạch đỏ
  • Xi măng bám tường gạch
  • Nền gạch men
  • Gạch ốp tường
  • Vách kính, cửa nhựa, cửa gỗ
  • Mái ngói, mái tôn…

Chất tẩy xi măng hiện đang được sử dụng để vệ sinh và tẩy xi măng cho rất nhiều công trình. Chúng có thể hoạt động tối ưu trên mọi bề mặt. Tuy nhiên, tường sơn và thạch cao, đá thạch anh thì nên có các sử dụng khoa học và chú trọng nhiều hơn để không làm ảnh hưởng đến các chất liệu này.

Riêng vách kính, cửa nhựa, cửa gỗ, mái ngói và mái tôn, gạch men thì có thể đảm bảo chất lượng hoàn hảo. Các hiện tượng ô xi hóa, ố vàng không xảy ra khi sử dụng hóa chất tẩy xi măng lên các vật liệu này.

Nên dùng thương hiệu hóa chất tẩy xi măng nào

Có đến hàng chục thương hiệu chất tẩy xi măng trong và ngoài nước đang được phân phối trên thị trường. Hóa chất HT01 là sản phẩm đảm bảo về giá thành, hiệu quả sử dụng và độ an toàn khi tẩy xi măng hiện nay. Sản phẩm nổi tiếng trên toàn quốc và được bán đại trà trên các shop online, đại lý trên 64 tỉnh thành của cả nước. Chỉ cần gõ tìm kiếm chất tẩy xi măng thì hóa chất tẩy xi măng HT01 là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất và được đánh giá cao nhất.

Hóa chất tẩy xi măng HT01 không độc hại, không mùi hôi và thân thiện với môi trường. Chúng có thể đánh bay mọi loại xi măng, vôi vữa, hóa chất, nước đông cứng trên sàn nhà, vách tính, tường, mái ngói hiệu quả. Đây là sản phẩm giúp bạn vệ sinh công trình sau xây dựng hiệu quả nhất hiện nay.

Với hóa chất này bạn chỉ cần có đồ bảo hộ bản thân, đọc kỹ hướng dẫn khi sử dụng sẽ mang lại hiệu quả cao và an toàn nhất.

Tạm kết

Nhiều người hiện nay vẫn tìm đến các cách tẩy xi măng khác. Chẳng hạn như giấm, đường kết hợp với nước ấm, baking soda… Nhưng theo chúng tôi cách tốt nhất là hóa chất tẩy xi măng. Cách thứ 2 là sử dụng bùi nhùi sắt, miếng bọt biển và dao cạo sàn để tác động lực cơ học từ người thực hiện để loại bỏ các xi măng đông cứng hiệu quả nhất. Hoặc các bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ dọn nhà sau xây dựng. Hoàn hảo nhất hiện nay là sử dụng các dịch vụ xây dựng từ các nhà thầu uy tín để được dọn sạch sau xây dựng.