Camera quan sát Benco T1- AHD1.3 chất lượng

Đây là camera theo dõi an ninh mới của Doanh nghiệp Cổ phần điện tử Benco VN sản xuất. sản phẩm Camera nhắm đến đối tượng người dùng là hộ gia đình, văn phòng và nhà xưởng với giá bán 1,65 triệu đồng. T1- AHD1.3 được thiết kế khá nhỏ gọn, có khả năng chống nước hoặc chất lượng hình ảnh khá rõ dù độ phân giải không cao

Khi cầm sản phẩm này trên tay, cảm nhận đầu tiên là sự chắc chắn, cứng cáp nhờ thân máy được thiết kế liền khối bằng chất liệu nhôm cùng với lớp vỏ màu xám đen. Mặc dù có thiết kế chống bụi hoặc nước nhưng hình thức của camera vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ để Lắp đặt ở hầu hết Các Nơi để trong gia đình và văn phòng.

Việc Lắp đặt dễ dàng. Chân đế của camera T1-AHD1.3 có ba lỗ để bắt vít nở. Đặc biệt, phần chân đế có thể xoay ngang, dọc, lên xuống cho nhiều góc theo dõi, đồng thời có thể ốp trần/tường với chân đế xoay 360 độ hoặc điều chỉnh lên xuống với góc xoay tới 90 độ. Cơ chế xoay linh hoạt của chân đế cho phép camera giám sát này có thể Lắp đặt ở hầu hết Các loại địa hình khác biệt.

camera quan sat benco adh

Chân đế xoay linh hoạt cho phép camera có thể lắp ráp ở hầu như mọi địa hình

Benco T1-AHD1.3 được thiết kế liền khối có thể chống bụi/nước đạt chuẩn IP66 hoặc vỏ được sơn tĩnh điện để chống lại Các điều kiện ngoài môi trường như: nắng nóng, bụi bẩn, chống nước, làm tăng khả năng chịu mòn bởi hóa chất và bị ảnh hưởng của tác nhân hóa học hay thời tiết.

camera quan sat benco adh

Camera có khả năng chống nước hoặc bụi

Về phần hình ảnh, camera T1-AHD một.3 sở hữu ống kính theo dõi 3.6mm – 6mm (tùy chọn), chip cảm biến hình ảnh CMOS của SONY độ phân giải một.3MP và 4 đèn LED hồng ngoại để giám sát ban đêm trong phạm vi 23 – 30 mét.

camera quan sat benco adh

Camera sử dụng 4 đèn LED để theo dõi hồng ngoại vào ban đêm

Sau khi Thi công, hình ảnh từ Camera quan sát được truyền về đầu ghi hoặc ổ cứng lưu trữ qua cáp đồng trục với phạm vi lên tới 500 mét. khách hàng có thể theo dõi hoặc theo dõi căn hộ, Tiệm, văn phòng… của mình cả ngày qua internet thông qua Những thiết bị như smartphone, tablet, PC hay laptop không giới hạn khoảng cách, chỉ cần có kết nối internet ổn định. Nếu tốc độ mạng cao hoặc ổn định, hình ảnh giám sát qua Những thiết bị di động hiển thị mượt, không bị giật hoặc trễ hình.

Để xem hình ảnh qua Các thiết bị di động và máy tính bảng, người sử dụng cần vào kho ứng dụng tải và thiết lập phần mềm vMEyeSuper về thiết bị, sau đó tiến hành thiết lập như Những phần mềm khác. Trong lần đăng nhập đầu tiên, Khách hàng điền Những thông số. Sau đó nhấp chuột Lựa chọn Live Preview, Lựa chọn kênh cần giám sát.

camera quan sat benco adh

Với Những thiết bị PC và laptop, người sử dụng cần sự hỗ trợ của phần mềm khác có tên CMS được nhà sản xuất Chỉ dẫn trong sách Hướng dẫn sử dụng.

camera quan sat benco adh

Giao diện giám sát hình ảnh từ camera giam sát trên máy tính

Trong thời đại smartphone, nó ta đã quá quen với Những độ phân giải 8, 13, 16 và 20MP nên con số một.3MP của camera giám sát T1-AHD một.3 có thể sẽ khiến Khách hàng lo ngại. Song thực tế, Các Camera chống trộm đều có độ phân giải thấp, phổ biến là 1.3MP (HD) đến cao là 2MP (Full-HD). Với T1-AHD 1.3, chất lượng hình ảnh vào ban ngày nhìn khá rõ nét, đủ thấy rõ khuôn mặt người hoặc hình ảnh chuyển động với độ trễ thấp.

Video quay từ camera giám sát T1- AHD một.3 vào ban ngày, điều kiện sáng trong nhà.

Vào ban đêm, camera có thể hoạt động trong cả điều kiện ánh sáng yếu nhờ 4 đèn hồng ngoại và cảm biến hình ảnh CMOS. Khi quay ở điều kiện ánh sáng yếu, độ sáng của video được đẩy lên rõ rệt nhưng độ chi tiết không cao.

Với mức giá từ một,6 triệu đồng, chi phí trọn gói cho T1-AHD 1.3 sẽ rơi vào khoảng 4 triệu đồng gồm chi phí cho camera T1- AHD 1.3 kết hợp với đầu ghi AHD và ổ cứng lưu lại dữ liệu. Camera AHD phải được tích hợp với đầu ghi AHD. Đầu ghi cũng rất đa dạng với 4 loại 4, 8, 16, 32 kênh, tùy theo nhu cầu sử dụng camera của người dùng để Lựa chọn số kênh đầu ghi phù hợp. Ví dụ, nếu Khách hàng cần sử dùng tối đa 4 camera thì Khách hàng chỉ cần mua đầu ghi 4 kênh để tiết kiệm chi phí, và yêu cầu lưu trữ của Bạn chỉ cần một tuần cho 4 Camera an ninh giá rẻ Bạn nên lựa chọn mua loại ổ ứng 1TB để đáp ứng yêu cầu