Bảng giá cửa nhôm Việt Pháp bao tiền 1m2?

Cửa nhôm Việt Pháp được sử dụng từ rất lâu tại các quốc gia phát triển. Thế nhưng ở nước ta mới chỉ vài năm trở lại đây loại cửa này mới được nhiều người lựa chọn để thay thế cho các chất liệu truyền thống. Loại cửa này có tính thẩm mỹ cao tạo ra không gian đẹp mắt. Song giá thành của sản phẩm là điều mà người tiêu dùng luôn quan tâm. Do đó, chúng tôi xin đưa ra những thông tin hữu ích như dưới đây.

Tìm hiểu về mức báo giá cửa nhôm Việt Pháp
Tìm hiểu về mức báo giá cửa nhôm Việt Pháp

Bảng giá cửa nhôm Việt Pháp bao tiền 1m2?

Đối với loại cửa nhôm Việt Pháp có trên thị trường hiện nay được chia ra làm loại trung cấp và loại cao cấp. Mỗi loại đều có một mức giá khác nhau cụ thể như:

Với dòng trung cấp

Đối với dòng này thì cửa nhôm có độ dày vào khoảng 1.2 đến 1.4 ly. Giá thành của việc lắp đặt trọn gói sản phẩm vào khoảng 1,5 – 2 triệu đồng/m2.

Với dòng cao cấp

Với dòng cao cấp mức giá của chúng đắt hơn vào khoảng 2 đến 2,5 triệu/m2. Tuy nhiên, sản phẩm có độ dày vào khoảng 1,4 đến 2.0 ly.

Đơn giá của sản phẩm bao gồm tất cả các công đoạn gia công thành phẩm như khung bao, khung cánh, kính. Cùng với đó chi phí đã bao gồm phụ kiện đi kèm và các chi phí về vấn để vận chuyển thi công lắp đặt.

Tìm mua cửa nhôm Việt Pháp ở đâu uy tín giá rẻ?

Để mua được sản phẩm chính hãng với giá thành ưu đãi nhất thì việc lựa chọn đơn vị tin cậy để mua hàng là điều rất cần thiết. Vậy làm thế nào để tìm được đơn vị uy tín? Các bạn hãy bỏ túi một vài bí quyết sau đây:

Tìm hiểu về đánh giá của cộng đồng mạng cho các đơn vị bán sản phẩm

Ngày nay, với sự phát triển của thị trường, cầu ngày một tăng mạnh, nguồn cung cũng đa dạng không kém, sự lựa chọn của người mua cửa nhôm Việt Pháp là vô cùng phong phú. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu các đánh giá từ cộng đồng người tiêu dùng qua mạng internet để có được địa chỉ uy tín nhất. Bởi lẽ, họ là những người đã mua sản phẩm của đơn vị đó và sẽ có được đánh giá khách quan nhất về đơn vị phân phối sản phẩm.

Tìm hiểu về quy mô của đơn vị đó

Tìm hiểu về đơn vị dịch vụ chuyên phân phối cửa nhôm Việt Pháp
Tìm hiểu về đơn vị dịch vụ chuyên phân phối cửa nhôm Việt Pháp

Khi bạn đã có được một vài đơn vị phân phối sản phẩm thì tiếp theo nên tìm kiếm về quy mô hoạt động của đơn vị đó thông qua các website hoặc fanpage của đơn vị đó. Bạn nên lựa chọn những đơn vị có quy mô lớn và hoạt động chuyên nghiệp và luôn đưa ra những cam kết rõ ràng cho  quý khách.

So sánh báo giá và quyết định

Để có sự lựa chọn cuối cùng thì mọi người cần phải phải so sánh giá của các đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, mỗi đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tốt. Vì vậy bạn so sánh giá của mỗi đơn vị khác nhau để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.
Với những thông tin nêu trên về bảng giá cửa nhôm Việt Pháp hy vọng mang đến cho mọi người những thông tin bổ ích và cần thiết nhất. Từ đó giúp cho các bạn tìm kiếm được đơn vị phân phối sản phẩm với mức giá rẻ và ưu đãi nhất. Hãy đến với Việt Phong chúng tôi. Đơn vị dịch vụ uy tín số 1 trên thị trường.